VietinBank eFAST - Dịch vụ ngân hàng duy nhất lọt Top 10 Sao Khuê 2022
Dịch vụ Ngân hàng số (VietinBank eFAST) đã vinh dự góp mặt vào Top 10 Sao Khuê năm 2022. 

VietinBank eFAST -  4 năm đạt Giải thưởng Sao Khuê

Ra mắt từ năm 2008, VietinBank eFAST là ứng dụng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung ứng các tính năng giao dịch tài chính. Không dừng lại ở đó năm 2022, VietinBank sẽ cho ra mắt nền tảng Ngân hàng số VietinBank eFAST mới - Trợ lý tài chính số ưu việt dành cho DN. Đây là thay đổi lớn nhất trong 10 năm vừa qua của VietinBank eFAST, bao gồm các cấu phần thay đổi giao diện theo thiết kế mới hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn nhận diện thương hiệu, nâng cấp 81 tính năng hiện có, bổ sung 55 tính năng mới đáp ứng đẩy đủ các nhu cầu của các phân khúc KH tổ chức, đưa VietinBank eFAST từ Ngân hàng số trở thành Trợ lý số của doanh nghiệp, chuyển đổi VietinBank eFAST “tĩnh” - cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của người dùng sang VietinBank eFAST “động” - cho phép tương tác, thấu hiểu, gợi mở nhu cầu, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

VietinBank eFAST nền tảng mới đề cao sự mạch lạc, hiện đại với phong cách thiết kế Human Interface - ngôn ngữ thiết kế được Apple sử dụng trên MacOS, IOS. Với triết lý lấy con người làm trung tâm, giao diện của eFAST mới bố trí các nút bấm và layout theo đúng cách thức mà mắt nhìn có thể quét, giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng cho khách hàng.

VietinBank eFAST đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp từ các nhu cầu thường xuyên như thanh toán, gửi tiền, cấp tín dụng, phát hành bảo lãnh… cho đến các dịch vụ may đo phù hợp với đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Đến nay, VietinBank luôn tiên phong nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang đến những sản phẩm tiên phong dẫn đầu thị trường đáp ứng tốt nhất, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng như: Dịch vụ SCF (tài trợ chuỗi cung ứng), mua bán ngoại tệ online 24/7, tài khoài trợ chuỗi, chuyển tiền ngoại tệ không yêu cầu bổ sung chứng từ gốc, nộp ngân sách nhà nước theo lô, sao kê sổ phụ ký số, hóa đơn điện tử…

Ngoài việc đảm bảo hệ thống ổn định, hiệu năng vượt trội, yêu cầu “hiểu khách hàng” được VietinBank đặt ưu tiên hàng đầu với mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Bằng việc “hiểu” khách hàng VietinBank eFAST cung cấp một hệ thống báo cáo/ cảnh báo tình hình sức khỏe tài chính của doanh nghiệp trên : xu hướng và dự báo dòng tiền, dòng tiền thu, dòng tiền chi, tình hình quan hệ với các nhà cung cấp, nhà phân phối; cơ cấu và biến động nguồn vốn, khoản tín dụng, tài trợ thương mại...để từ đó doanh nghiệp có thể “ứng biến” nhanh hơn, linh hoạt hơn, chính xác hơn trong bối cảnh biến động khôn lường của thị trường hiện nay.

VietinBank eFAST tự hào là ứng dụng với tốc độ xử lý ưu việt và hiệu năng hàng đầu, với tốc độ xử lý giao dịch 0.01s/ giao dịch; xử lý 5000 giao dịch/ lô đối với chuyển tiền, 30,000 giao dịch chi lương/ lô. eFAST đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác nhu cầu giao dịch khủng/ lớn như các Sàn TMĐT, các Công ty Fintech, các công ty Chứng khoán, các doanh nghiệp sản xuất, thương mại dịch vụ quy mô lớn…

 

 

Luôn tiên phong ứng dụng Ngân hàng số, VietinBank không ngừng nghiên cứu, cải tiến với mục đích đưa KH cảm nhận những tiện ích khi sử dụng dịch vụ tài chính, ngân hàng như một thành tố trong cả hệ sinh thái. Được vinh danh tại Sao Khuê năm 2022 là nguồn động lực to lớn để VietinBank eFAST tiếp tục nâng cao, cải tiến đáp ứng mọi nhu cầu của KH. Đồng thời, VietinBank cam kết sẵn sàng đồng hành cùng KHDN trên con đường chinh phục thành công.

THEO VIETINBANK

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT