SVM - tự hào máy bán hàng tự động đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tích hợp trí tuệ nhân tạo, cá nhân hóa mọi trải nghiệm của khách hàng
Trong những năm gần đây, việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào đời sống đang ngày càng diễn ra sôi nổi. Không nằm ngoài làm sóng công nghệ, Máy bán hàng tự động thông minh SVM đã thành công tích hợp AI vào quá trình bán hàng, đem lại trải nghiệm tiện ích cho người tiêu dùng. 

Cụ thể, sản phẩm máy bán hàng tự động thông minh SVM tích hợp sử dụng camera có độ phân giải cao để phát hiện hình ảnh: Vật thể, con người,… Sau đó, máy sẽ tiến hành phân loại thông tin dựa theo giới tính, độ tuổi và đề xuất, gợi ý cho người dùng những sản phẩm phù hợp nhằm cá nhân hóa trải nghiệm người dùng đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, nhanh chóng có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

Mới đây khi tham gia sự kiện Internet Day 2023, tính năng này của SVM đã gây ấn tượng mạnh với hàng nghìn quan khách cũng như các cơ quan báo đài và nhận được những nhận xét tích cực, trong đó có VTV và VietTimes.

Nói về SVM, đài truyền hình quốc gia đã dành ra những lời khen có cánh cho sản phẩm. Cụ thể, phóng viên chia sẻ: “Chiếc máy bán hàng tự động này có thể phục vụ khách hàng 24/24, tiết kiệm 30 – 50% chi phí về nhân lực bán hàng cho doanh nghiệp mỗi năm. Ngoài ra, hệ thống AI tích hợp trên máy còn có thể dựa vào lịch sử mua hàng, giới tính cũng như tuổi tác của khách hàng để gợi ý sản phẩm tiếp theo”

Trên trang VietTimes, SVM cũng được đáng giá là một trong những sản phẩm gây ấn tượng nhất Internet Day 2023. Trong đó nổi bật là tính năng cá nhân hóa trải nghiệm bằng công nghệ camera tích hợp AI. Trang tin nhấn mạnh: “Với máy ảnh tích hợp cùng trợ lý AI cho phép chiếc máy nhận dạng người đã từng thực hiện lệnh mua trước đó để có thể gợi ý món hàng theo sở thích cho những lần mua sau.”

VietTimes khen ngợi SVM trong bài đăng mới nhất về Internet Day 2023

 

SVM là đơn vị đầu tiên và duy nhất tích hợp VietQR thanh toán không tiền mặt trên máy bán hàng tự động

SVM là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam nghiên cứu và phát triển dòng máy bán hàng tự động được tích hợp tính năng “Bán hàng bằng trí tuệ nhân tạo”. Đây có thể coi là một bước tiến mới, chưa từng có trên thị trường bán lẻ tự động trong nước, góp phần giúp tăng doanh thu, tiết kiệm chi phítối ưu hóa hàng tồn kho, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hứa hẹn tương lai rộng mở.

Website: https://www.smartvendingmachines.net/vi/

Theo Hyperlogy

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT