Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam đồng hành Tài trợ Bạc tại Sự kiện Hội nghị và Triển lãm BIZTECH VIETNAM 2023
Trong bối cảnh nền kinh tế đầy khó khăn thách thức như hiện nay, chuyển đổi số là một trong các giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động quản trị, sản xuất, kinh doanh, tạo nền tảng, lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Eximbank cũng không nằm ngoài xu hướng này. Tham gia Triển lãm Biztech Việt Nam 2023,  bên cạnh việc giới thiệu đến Doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ công nghệ số của ngân hàng Eximbank còn mong muốn chia sẻ, tư vấn và tháo gỡ các vướng mắc cho doanh nghiệp sản xuất nhằm tạo ra giá trị cao nhất. 

Tại sự kiện Biztech 2023, Eximbank tham gia 2 hạng mục: triển lãm ngân hàng số và Hội thảo Giải pháp Chuyển đổi số hoạt động Tài chính – Kế toán. Đến với gian hàng ngân hàng số của Eximbank, khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu nhiều tiện ích như:

·       Giao dịch liền mạch trên nền tảng Website và Mobile App;

·       Giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi, không cần đến ngân hàng;

·       Dễ dàng tra cứu, quản lý thông tin tài khoản;

·       An toàn bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Eximbank sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của Doanh nghiệp trong thực hiện các giao dịch trong nước, giao dịch nước ngoài và giao dịch phi tài chính.

Ông Nguyễn Quốc Phong– Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp SME Eximbank đang chia sẻ tại Biztech Viet Nam 2023

Đặc biệt hơn, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, chất lượng cao trên nền tảng công nghệ số, Eximbank thành công triển khai ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz dành cho doanh nghiệp. Giải pháp này giúp khách hàng linh hoạt sử dụng các sản phẩm dịch vụ và tiện ích của ngân hàng trên điện thoại di động, máy tính bảng...

Các tiện ích vượt trội của Mobile Banking bao gồm: giao dịch hợp kênh và liền mạch đa nền tảng trên Internet Banking và Mobile Banking; tạo và phê duyệt giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi; dễ dàng tra cứu, quản lý thông tin tài khoản; an toàn cao với bảo mật nhiều lớp và xác thực bằng sinh trắc học (vân tay, Face ID); tùy chỉnh giao diện theo hướng cá nhân hóa.

Ứng dụng có các tính năng đa dạng: giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán quốc tế; thanh toán hóa đơn; tiền gửi online; nộp Ngân sách Nhà nước; tra cứu tỉ giá, lãi suất; truy vấn thông tin giao dịch; cấu hình cài đặt quy trình giao dịch...

Eximbank cho biết "Ngân hàng số" tương lai sẽ trở thành mô hình bán, cung cấp dịch vụ chủ yếu, có tính dẫn dắt và định hướng chuyển đổi cả mô hình kinh doanh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Eximbank đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ. Các tính năng nổi trội, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng được ngân hàng khai thác và phát triển để phục vụ kịp thời.

Theo đó, Eximbank Ebiz - Mobile Banking dành cho doanh nghiệp được ngân hàng đầu tư chỉn chu từ giao diện đến tính năng, đảm bảo về an toàn bảo mật cho khách hàng.

Khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ Online Banking trên nền tảng website tại đây hoặc tải ứng dụng Eximbank EBiz tại Apple Store hoặc Google Play.

Theo Eximbank

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT