Hunonic và Sứ Mệnh Tạo Nên Những Ngôi Nhà Thông Minh Hơn
Với sự phát triển của công nghệ thì nhà thông minh cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Nhà thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát và xem những gì đang diễn ra trong ngôi nhà. Hunonic để tạo nên những ngôi nhà thông minh nâng tầm chất lượng cuộc sống của con người.

Vài nét về Hunonic

Hunonic là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện, điện tử thông minh, các hệ thống nhà thông minh, có khả năng điều khiển, giám sát từ xa qua điện thoại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực sản xuất điện tử, đơn vị tự tin sẽ mang đến những sản phẩm smart home chất lượng tốt nhất và đặc biệt giá cả hợp lý nhất cho người dùng Việt.

Sản phẩm của Hunonic có đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến là: Công tắc điều khiển từ xa nhà thông minh, ổ cắm thông minh, điều khiển tivi điều hòa qua điện thoại, camera thông minh, công tắc wifi... Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của Hunonic là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hunonic luôn không ngừng nỗ lực để sáng tạo ra những tốt nhất phục vụ khách hàng. Mọi sản phẩm của Hunonic đều được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng và giá thành luôn ổn định.

Tại sao nên lắp nhà thông minh Hunonic?

Nhà thông minh tại Hunonic là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Sử dụng nhà thông minh Hunonic giúp con người không mất công sức và thời gian đến tận nơi để tắt từng thiết bị điện trong nhà. Dù bạn ở xa thì vẫn biết thiết bị nào đang được bật hay tắt trong nhà. Nhà thông minh Hunonic an ninh được bảo mật hơn khi đóng mở cửa đều được thông báo về điện thoại.

Hunonic và Sứ Mệnh Tạo Nên Những Ngôi Nhà Thông Minh Hơn

Hunonic là nhà sản xuất gốc nên sẽ tối ưu được chi phí. Các sản phẩm luôn được bán với mức giá trị thật. Sever máy chủ đặt tại Việt Nam nên luôn đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật, không có chuyện tự động đánh cắp thông tin gửi về máy chủ ở nước ngoài. Thiết kế nhà thông minh của Hunonic hiện đại, đảm bảo sự tinh tế và sang trọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hunonic luôn tư vấn nhiệt tình để khách hàng chọn được mẫu nhà thông minh phù hợp nhất.

Aptomat đo năng lượng Hunonic Notec - Sản phẩm công nghệ nổi bật của Hunonic

Trong rất nhiều sản phẩm smarthome mà Hunonic mang đến cho khách hàng thì Aptomat Hunonic Notec là sản phẩm đang được đánh giá cao. Aptomat Hunonic Notec là thiết bị điện kết hợp giữa aptomat thông minh và công tơ điện trong cùng một sản phẩm.

Nhà Thông Minh Hunonic

Khác với các aptomat truyền thống chỉ đóng/ngắt mạch trực tiếp, Aptomat Notec có thể chủ động cài đặt và điều khiển từ xa thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh có kết nối mạng ở bất kì nơi đâu.

Không chỉ dừng lại ở đó, điều khiến cho thiết bị này khác biệt và tối ưu hơn khi so sánh với những sản phẩm aptomat thông minh hiện có trên thị trường đó là khả năng đo lượng điện năng tiêu thụ cũng như tính toán chi phí tiền điện phải trả chi tiết theo tháng hoặc theo từng ngày.

Aptomat Hunonic Notec với rất nhiều tính năng được tích hợp

  • Tính năng bảo vệ

  • Bảo vệ quá tải, ngắn mạch như aptomat thông thường.

  • Hẹn giờ tự động đóng/ngắt kể cả khi mất wifi (ghi nhớ lệnh hẹn giờ).

  • Khóa an toàn trên phần mềm.

  • Chế độ sửa chữa an toàn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện trong quá trình sử dụng, sửa chữa điện.

  • Tính năng kiểm soát điện năng tiêu thụ

  • Thông báo lượng điện năng tiêu thụ theo tháng, theo ngày.

  • Tính toán biết số tiền điện phải trả theo giá của Điện lực Việt Nam hoặc theo giá người dùng tùy chỉnh ở nơi sử dụng điện.

  • Cài đặt ngưỡng điện năng tiêu thụ giúp theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh cách sử dụng điện theo ngày, theo tháng.

Hunonic tự hào là thương hiệu Smarthome của Việt Nam

Hunonic tự hào là thương hiệu Smarthome của Việt Nam có lượng người dùng lớn hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HUNONIC VIỆT NAM

Địa Chỉ: Hunonic Center, Đường CMT8, Tổ 2, Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên

Nhà máy sản xuất: Ngõ 1261, Tổ 12, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên

Hotline: 0983 988 828

Email: info@hunonic.vn

Website: https://hunonic.com/

Theo NSS

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT