Hành trình 18 năm tỏa sáng của MISA tại Lễ trao giải Sao Khuê 2023
Vượt qua 331 đề cử, MISA nối dài chuỗi thành tích tại lễ trao giải Sao Khuê lần thứ 20 diễn ra sáng ngày 28/4 với bốn nền tảng, phần mềm được vinh danh.

Vượt qua vòng thẩm định từ hội đồng chuyên gia, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP ghi danh ở hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số. Ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số, phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa giành giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Tài chính số.

Bên cạnh đó, hai "tân binh" là nền tảng kết nối vay vốn MISA Lending và giải pháp MISA AMIS Văn phòng số lần đầu tham gia Sao Khuê cũng được vinh danh tại hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ kết nối các đơn vị KTDV (viết rõ), đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp và hàng triệu hộ cá thể trên toàn quốc. Nền tảng này đã đồng hành cùng các đơn vị KTDV giải phóng kế toán khỏi thao tác thủ công bằng loạt tính năng tự động, cho phép hạch toán hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian tối đa và gia tăng năng suất gấp 10 lần.

Ngoài ra, MISA ASP có tích hợp phần mềm ASP Kế toán được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ đặc thù của KTDV để hỗ trợ các đơn vị khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Đến nay đã có gần 15.000 thuê bao đang hoạt động trên nền tảng MISA ASP, góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số công tác tài chính - kế toán.

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đạt danh hiệu Sao Khuê ở hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số
Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP đạt danh hiệu Sao Khuê ở hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số

Ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa nổi bật với tính năng tự động định khoản 80% các nghiệp vụ kế toán phát sinh và tổng hợp 100% báo cáo tài chính, giúp bộ phận kế toán nắm bắt kịp thời và kiểm soát chặt chẽ tình hình sử dụng ngân sách của toàn bộ đơn vị. Phần mềm còn được kết nối trực tiếp với cổng Dịch vụ Công trực tuyến của Kho bạc Nhà nước, hỗ trợ các đơn vị thực hiện giao dịch điện tử và nộp báo cáo tài chính nhanh chóng.

Lần đầu tham dự Sao Khuê, nền tảng kết nối vay vốn doanh nghiệp MISA Lending đã được công nhận ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới bởi khả năng giải quyết bài toán về vốn cho doanh nghiệp SME. Các doanh nghiệp đang ứng dụng phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử... của MISA có thể thực hiện vay vốn online 100% qua nền tảng MISA Lending mà không cần tài sản đảm bảo. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn, MISA Lending tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn dưới sự đồng ý của khách hàng, từ đó, đề xuất các khoản vay phù hợp từ mạng lưới ngân hàng uy tín với tỷ lệ thành công cao gấp tám lần cách thức vay tín chấp truyền thống.

Cũng mang về giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới, bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số giúp doanh nghiệp xử lý công việc hiệu quả, tiết kiệm 25% chi phí, tăng 47% hiệu suất công việc và 32% lợi nhuận. Với bộ giải pháp này, các doanh nghiệp vận hành tối ưu trên trường làm việc số, đáp ứng xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra trên mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Nằm trong hệ sinh thái nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số có khả năng kết nối với các ứng dụng bên trong và bên ngoài của AMIS để tránh nhập liệu chồng chéo trên nhiều hệ thống, tiết kiệm nguồn lực. Đồng thời, giải pháp này còn cho phép dữ liệu hội tụ để giúp chủ doanh nghiệp việc ra quyết định tức thì.

Bà Đinh Thị Thúy - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA chia sẻ về hành trình 18 năm MISA đồng hành cùng Sao Khuê
Bà Đinh Thị Thúy - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA chia sẻ về hành trình 18 năm MISA đồng hành cùng Sao Khuê

Giải thưởng Sao Khuê là sự kiện đánh giá chuyên môn về công nghệ trong nước do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) xét tặng cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số xuất sắc. Là đơn vị có 18 năm đồng hành cùng giải thưởng Sao Khuê, bà Đinh Thị Thúy - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA cho biết, bắt đầu từ phần mềm nhỏ lẻ, MISA đã nghiên cứu và phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với 28 giải pháp phần mềm nằm trong hệ sinh thái hội tụ dữ liệu. Sản phẩm góp phần minh chứng cho sự chuyển mình của ngành công nghệ thông tin nhằm đáp ứng xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh trên thị trường. Đến nay, công ty đã thắng 37 giải thưởng Sao Khuê cho 24 sản phẩm.

"Trải qua 29 năm, MISA đã đồng hành với 350.000 đơn vị và 3,5 triệu khách hàng cá nhân. Chúng tôi tự hào khi có những đóng góp trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia", bà Đinh Thị Thúy chia sẻ.

Giải thưởng Sao Khuê cũng góp phần khẳng định những nỗ lực của MISA nói riêng và ngành công nghệ thông tin nói chung, tạo động lực để doanh nghiệp công nghệ sáng tạo những nền tảng số đóng góp tích cực vào công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Theo NSS

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT