Giải pháp của Bizfly tiếp tục ghi danh tại Sao Khuê 2024
Đây là lần thứ hai liên tiếp, một sản phẩm trong hệ sinh thái Martech của Bizfly được xướng tên trên bục nhận giải Sao Khuê danh giá. 

Vào ngày 13/04/2024 vừa qua tại Hà Nội, Bizfly Martech trực thuộc công ty cổ phần VCCorp đã xuất sắc ghi danh ở hạng mục Quản trị doanh nghiệp - lĩnh vực Quản lý bán hàng tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 - Giải thưởng danh giá dành cho những thương hiệu, giải pháp CNTT tiêu biểu của Việt Nam.

Trong lần trở lại này, Bizfly Martech tiếp tục gặt hái thêm một thành tựu lớn, khi được vinh danh ở một hạng mục quan trọng với giải pháp BizShop cho lĩnh vực Quản lý bán hàng. Nhờ khả năng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển những tính năng đột phá, đã giúp BizShop trở thành một giải pháp phù hợp với xu hướng thị trường và kiến tạo những giá trị thiết thực cho các nhà bán hàng đa kênh.

BizShop đã xuất sắc vượt qua rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cùng dự thi, cùng nhiều vòng thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo. Mặc dù không phải là một sản phẩm tiên phong, thế nhưng BizShop đã vượt qua những hạn chế của một phần mềm quản lý bán hàng online thông thường. 

Giải pháp BizShop được vinh danh trong Lĩnh vực Quản lý bán hàng

Khác với kênh bán truyền thống, kinh doanh online đa kênh tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như hoàn hàng, tồn kho, quản lý riêng lẻ từng kênh bán gây khó khăn trong việc đồng bộ hóa dữ liệu từ các kênh. Tuy nhiên, đa số các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay chỉ cập nhật trạng thái đơn hàng mà không hỗ trợ chủ shop, doanh nghiệp chốt đơn trực tiếp trên livestream, quản lý nhóm khách bom, quản lý hàng tồn kho một cách chính xác và tiện lợi. Đặc biệt, trong bối cảnh làn sóng làm Affiliate (tiếp thị liên kết) đang bùng nổ và dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ tới năm 2027, nhu cầu đo lường hiệu quả các chiến dịch hợp tác giữa thương hiệu với các KOLs, KOC là vô cùng cần thiết. Song hiếm có một phần mềm quản lý bán hàng hiện hành nào làm được điều này.

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp SMEs, chủ shop online đang gặp phải, giải pháp BizShop ra đời giúp cho các nhà bán hàng online sẽ không còn phải đau đầu tìm kiếm một giải pháp quản lý đa kênh nữa. Bởi đây chính là phần mềm hội tụ tất cả các tính năng mà doanh nghiệp cần, có khả năng tích hợp và đồng bộ quy trình quản lý, chăm sóc khách hàng và thúc đẩy bán hàng đa kênh “all-in-one”.

Hơn cả một giải pháp quản lý bán hàng, BizShop còn tích hợp những tính năng ưu việt như: quản lý tồn kho và đơn hàng một cách hiệu quả, tích hợp và đồng bộ các sàn TMĐT chỉ trên 1 nền tảng, cảnh báo bom hàng, quản lý chiến dịch Affiliate giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát và đánh giá hiệu quả làm việc của các KOLs, KOC. Quản lý hội thoại đa kênh (Livechat) và Loyalty giúp nhà kinh doanh thấu hiểu và gia tăng lòng trung thành của khách hàng. Báo cáo doanh số, thu - chi, xuất nhập tồn một cách trực quan, dễ hiểu. Thay vì phải sử dụng đồng thời rất nhiều công cụ nhỏ lẻ để phục vụ cho từng thao tác quản lý bán hàng, giờ đây các doanh nghiệp và chủ shop chỉ cần thao tác trên 1 ứng dụng duy nhất - BizShop. 

Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh online BizShop

Với những tính năng vượt trội và khả năng đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, BizShop đã đáp ứng tốt các bài toán khó của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sohaco Group, Hoa Quả Ưu Đàm, Thập Nhất Phong, Thương Mại Đào Phát…

Thành công của BizShop tại Sao Khuê 2024 là sự khẳng định cho tầm nhìn, định hướng phát triển đúng đắn của Bizfly - Doanh nghiệp tiên phong trên thị trường Martech.

Ngoài những sản phẩm được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê, hệ sinh thái Bizfly Martech còn cung cấp trọn bộ giải pháp giúp doanh nghiệp triển khai hiệu quả hoạt động Marketing và Sales, chuẩn hóa quy trình vận hành và đồng bộ dữ liệu để quản lý toàn bộ trên một nền tảng duy nhất.

Doanh nghiệp, tổ chức quan tâm tới các giải pháp của Bizfly Martech có thể liên hệ qua Website hoặc Hotline: 1900 63 64 65/0964 69 12 99

Theo Bizfly

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT