MobiFone eContract đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số
Cùng với hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng, hợp đồng điện tử eContract của MobiFone đang góp phần tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp, tổ chức trong thời đại 4.0. Hiện, Tổng công ty cũng đang triển khai nhiều gói cước linh hoạt để giúp cho người dân, khách hàng dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa lợi thế của các công cụ chuyển đổi số trong thời gian tới.

Cùng với hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng, hợp đồng điện tử eContract của MobiFone đang góp phần tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp, tổ chức trong thời đại 4.0. Hiện, Tổng công ty cũng đang triển khai nhiều gói cước linh hoạt để giúp cho người dân, khách hàng dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa lợi thế của các công cụ chuyển đổi số trong thời gian tới.

Sức mạnh cho phát triển nền kinh tế số

Theo chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số, xã hội số, xác định đến năm 2025 trên 80% doanh nghiệp trong cả nước sử dụng hợp đồng điện tử. Riêng trong năm 2024, mục tiêu dự kiến sẽ “chốt hạ” là 70%. Đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong việc triển khai thành công quá trình đổi số quốc gia tại Việt Nam trong thời gian tới.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, Chính phủ và các cơ quan bộ ngành cũng đã hoàn thiện các quy định pháp lý có liên quan. Trong đó, từ ngày 1/7/2024 tới đây, Luật giao dịch Điện tử (sửa đổi) cũng sẽ có hiệu lực chính thức. Luật đã chi tiết những vấn đề về hợp đồng điện tử, bao gồm định nghĩa, tính pháp lý, nguyên tắc giao kết và thực hiện, thông điệp dữ liệu, chữ ký điện tử… giúp cho việc triển khai, áp dụng và quản lý dịch vụ này trở nên thuận tiện hơn, tối ưu hơn.

Nhiều văn bản pháp lý khác cũng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cho thấy hiệu quả vượt trội của hợp đồng điện tử đối với phát triển kinh tế số, đặc biệt là hợp đồng điện tử có tích xanh (được chứng thực bởi các CeCA qua trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam, Bộ Công Thương làm trung gian để hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi giao kết). Nhờ sự thuận tiện trong triển khai ký kết, tiết kiệm được thời gian, chi phí, an toàn bảo mật cao, hợp đồng điện tử đang tối ưu hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức, đồng thời giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước nắm bắt được dòng chảy của nền tế số dễ dàng, minh bạch. Có thể nói, hợp đồng điện tử đang tạo ra những bước nhảy vọt, mang tính thời đại cho hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan quản lý hiện nay.

MobiFone eContract – lợi đơn lợi kép cho khách hàng

Là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mỗi tháng công ty của anh Hoàng Long (Đống Đa, Hà Nội) thường thực hiện hàng nghìn đồng giao kết khác nhau với học viên, đối tác. Điều này đòi hỏi cần có nhiều nhân sự chuyên môn phục vụ cho việc soạn thảo, ký kết và lưu trữ dữ liệu. Trước đây, sử dụng phương pháp ký kết truyền thống, phải dành một không gian riêng chỉ để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Đôi khi, chỉ cần nhân sự phụ trách vắng mặt, muốn tra cứu thông tin liên quan cũng không thể thực hiện ngay được. Chưa kể các trường hợp thay đổi người, thuyên chuyển công tác, quá trình bàn giao cũng không đảm bảo thuận lợi 100%, có thể gây nhầm lẫn, thất lạc hợp đồng, rất mất thời gian để tìm kiếm trở lại. Công tác bảo mật và lưu trữ hồ sơ là một trong những vấn đề khá đau đầu đối với anh Long trong suốt một thời gian dài.

Từ ngày được giới thiệu và sử dụng giải pháp hợp đồng điện tử MobiFone eContract, các vấn đề kể trên đã được hóa giải, giúp doanh nghiệp “lợi đơn lợi kép”. Không chỉ tiết kiệm đến 90% thời gian, tiền bạc, công sức đi lại, soạn thảo, đệ trình,… anh Long cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật của các hợp đồng, giấy tờ quan trọng. “Đôi khi, chỉ một chi tiết trong hợp đồng lộ ra bên ngoài như đơn giá chẳng hạn, sẽ rất bất lợi cho công ty trong việc giành được những đơn hàng tiếp theo. Nếu lưu trữ không cẩn thận, việc lộ, lọt là rất có khả năng xảy ra.. Nhân viên cũng dễ dàng hơn trong việc tra cứu được trạng thái xử lý hợp đồng, hợp đồng đang ở bước nào, đến ai xử lý mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng website hoặc trên di động để chủ động trong công việc. Mặt khác, với vai trò Lãnh đạo, tôi có thể có thể ký hàng loạt các hợp đồng với học viên theo mẫu có sẵn trong một lần thao tác, việc này giúp tôi tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc ký đơn lẻ từng  hợp đồng  giấy truyền thông“, anh Long cho biết.

Việc chuyển đổi sang hợp đồng điện tử đang là xu thế mà hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đang tiến tới. Bên cạnh tính bảo mật vượt trội hơn hẳn các loại hợp đồng giấy tờ truyền thống, ký kết mọi lúc mọi nơi, không in ấn mà vẫn được đảm bảo giá trị pháp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian,…hợp đồng điện tử MobiFone eContract cho phép người dùng có thể ký đồng thời với số lượng lớn nhiều hợp đồng theo mẫu, theo lô nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, hiệu quả…

Được phát triển và cung cấp bởi đơn vị công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam, MobiFone eContract được khách hàng đánh giá cao là tính linh hoạt, linh hoạt trong quy trình xử lý hợp đồng từ đơn giản đến phức tạp, ký song phương, đa phương; linh hoạt trong các lĩnh vực ký kết hợp đồng như hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp và người lao động, hợp đồng thương mại, hợp đồng cung cấp dịch vụ điện, nước, ý tế, truyền hình, hợp đồng bảo hiểm…, hay đơn giản là các biên bản, tài liệu ký kết giữa giữa hai hoặc nhiều đơn vị…

Giải pháp của MobiFone chú trọng vào chất lượng dịch vụ ổn định, trải nghiệm người dùng dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt, công tác chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của MobiFone luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đa dạng các gói cước, phù hợp tình hình thực tiễn của tổ chức, doanh nghiệp

MobiFone là một trong số các đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử bởi Bộ Công Thương và với chính sách giá cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng hàng đầu trên thị trường Việt. Tùy vào nhu cầu, quy mô và khả năng tài chính, giai đoạn phát triển của khách hàng, MobiFone sẽ cung cấp các tùy chọn dịch vụ, gói cước cụ thể để tối ưu chi phí mà vẫn tận dụng được hết lợi thế cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong đó, chỉ với 1 triệu đồng/năm phí duy trì dịch vụ, khách hàng đã có đặc quyền miễn phí khởi tạo phần mềm, không gian lưu trữ không giới hạn, miễn phí chi phí tài liệu với 50 hợp đồng mà không phải chịu thuế VAT. Sự linh hoạt cao còn giúp cho khách hàng có thể mở rộng, tùy biến gói cước để phù hợp với thực tế….

Đặc biệt, so với các nhà cung cấp dịch vụ đơn lẻ, với lợi thế là một doanh nghiệp công nghệ - viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, MobiFone cũng đang cung cấp hàng loạt dịch vụ số, tạo ra một hệ sinh thái chuyển đổi số trọn vẹn cho doanh nghiệp như: chữ ký số MobiFone CA, hóa đơn điện tử MobiFone Invoice,  phần mềm kế toán MAS, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội mBH, nền tảng họp trực tuyến Meet, dịch vụ đám mây Cloud… có tính đồng bộ cao, nền tảng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.

Theo MobiFone

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT