CodLUCK vinh dự đạt giải Sao Khuê 2024 với dịch vụ “Phát triển Phần mềm”
Ngày 13/4/2024, dịch vụ “Phát Triển Phần Mềm” của CodLUCK được chứng nhận đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 trong lĩnh vực “dịch vụ số”. 

Giải thưởng cao quý này được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng, ghi nhận những đóng góp đặc biệt và cam kết của CodLUCK trong việc thúc đẩy ngành CNTT Việt Nam phát triển. Với sự ghi nhận danh giá này, CodLUCK đã đánh dấu cột mốc hướng tới giai đoạn phát triển chiến lược – nâng cao trải nghiệm cho khách hàng trong và ngoài nước trong kỷ nguyên công nghệ bền vững và chuyển đổi số, cũng như góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xuất sắc vượt qua 3 vòng: sơ khảo, thuyết trình và Hội nghị tuyển chọn cuối cùng, CodLUCK Technology đã được Hội đồng tuyển chọn quốc gia chọn trao giải Sao Khuê 2024 cho dịch vụ số xuất sắc: “Phát Triển Phần Mềm”.

Không Ngừng Mở Rộng Thị Trường Và Lĩnh Vực Cung Cấp Dịch Vụ Số

Với 3 văn phòng đại diện toàn cầu tại Việt Nam, Nhật Bản và Dubai, CodLUCK tự hào với khả năng tiếp nhận và quản lý các dự án có quy mô lớn và có độ phức tạp cao, phục vụ khách hàng ở nhiều thị trường tiềm năng như: khu vực Đông Nam Á, khu vực Trung Đông, EU, Bắc Mỹ, v.v

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp DX cho doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực, vì vậy đội ngũ có chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về mô hình và quy trình kinh doanh đặc thù của nhiều lĩnh vực khác nhau như: ô tô, xây dựng, bất động sản, sản xuất, v.v. từ đó có thể đưa ra các giải pháp công nghệ phù hợp, hỗ trợ khách hàng trên hành trình chuyển đổi số.

Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm Toàn Diện

Dịch vụ “Phát Triển Phần Mềm” của CodLUCK là dịch vụ toàn diện hỗ trợ khách hàng từ bước tiếp nhận yêu cầu đến triển khai dự án và chăm sóc khách hàng (After-sales service). Dịch vụ của CodLUCK được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO và ISMS, phù hợp cho dự án thuộc mọi quy mô cũng như thị trường cả trong và ngoài nước.

Quy trình phát triển phần mềm của CodLUCK

Chúng tôi luôn chủ động nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến như AI, low-code/no-code, blockchain,v.v vào các dịch vụ và giải pháp DX của mình. Bằng việc demo trước cho khách hàng hệ thống đã có, CodLUCK đã giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về khác biệt giữa yêu cầu của khách hàng và sản phẩm bàn giao, giảm thiểu thời gian phát triển và chi phí so với việc phát triển mọi thứ từ đầu.

Bên cạnh đó, CodLUCK còn tăng cường tích hợp hệ thống hiện có và quy trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng bộ tiêu chuẩn SLA của CodLUCK, nhằm nắm bắt được tối đa nhu cầu của khách hàng, đem đến dịch vụ hậu mãi chất lượng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Cam Kết Cung Cấp Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Sau khi nhận  giải, với tầm nhìn và hoạch định chiến lược phát triển trong những năm tiếp theo, CodLUCK sẽ luôn nỗ lực hết mình để phát huy hết tiềm năng của đội ngũ kĩ sư tài năng để cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho Khách hàng.

Với bước thắng lợi này, một lần nữa thương hiệu CodLUCK Technology lại càng khẳng định được uy tín trong ngành phần mềm Việt Nam, trở thành lựa chọn hoàn hảo để khách hàng tin tưởng giao phó dự án.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới CodLUCK Technology, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Email: info@codluck.com

Website: https://codluck.com/

Theo CodLUCK

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT