Vietnam Expo 2021 “đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số”
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30 - Vietnam Expo 2021 sẽ tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 14-17/04/2021 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là sự kiện Xúc tiến thương mại trọng điểm do Bộ công thương chủ trì được tổ chức thường niên với mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, mở rộng và đa dạng hóa các hoạt động xúc tiến góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Năm 2021, Vietnam Expo chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” sẽ là điểm mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp. Sự kiện chào đón sự tham dự của các doanh nghiệp cung cấp giải pháp/ ứng dụng chuyển đổi số; các doanh nghiệp sản xuất/ kinh doanh/ dịch vụ đang áp dụng mô hình CĐS trong hoạt động của mình. Các hình thức quảng bá bên lề như câu chuyện chuyển đổi số của doanh nghiệp làm cảm hứng, hội thảo chia sẻ trải nghiệm, kỹ năng vận hành sẽ là những hoạt động ban tổ chức hướng tới đúng với chủ đề năm nay.

Theo quan sát, các doanh nghiệp khi áp dụng chuyển đổi số sẽ có chung một xuất phát điểm là “chuyển đổi tư duy và nhận thức”, từ khái niệm cho đến trải nghiệm các công năng trong mô hình Số sẽ dần dà được hình thành khi có nhiều có hội tiếp cận. 2020 là năm chuyển đổi số quốc gia và trong các Nghị quyết 01, 02 năm 2021 của Chính phủ, cùng với “đổi mới sáng tạo”, “chuyển đổi số” vẫn là một trong những “từ khóa” quan trọng nhất. Chính nhờ sự quyết tâm của Chính phủ mà khái niệm đã trở nên gần hơn với đại đa số doanh nghiệp, Vietnam Expo 2021 đi cùng với chủ trương khi hướng tới là cầu nối hữu hiệu cho doanh nghiệp đi từ khái niệm sang trải nghiệm, quảng bá và tiếp cận rộng hơn với khối doanh nghiệp này.

“Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng chia sẻ về mọi khía cạnh, trách nhiệm tư vấn đến cùng và xây dựng giải pháp với tiêu chí “đo ni đóng giày” cho mỗi yêu cầu của doanh nghiệp, để đảm bảo lợi ích là tuyệt đối khi DN bắt tay vào chuyển đổi số” – chia sẻ Ông Đào Quang Dũng Giám đốc Công ty Eastern Sun (cung cấp giải pháp chuyển đổi số).

Là một nhà tổ chức với 46 năm hoạt động nhận thấy mô hình giao thương kết hợp online & trực tiếp như một “phong vũ biểu” cho ngành triển lãm trong bối cảnh hiện tại, Vinexad đã xây dựng mô hình Triển lãm kết hợp (Hybrid exhibition) từ cuối năm 2020, đó là kết hợp gian hàng trực tuyến với trực tiếp tại triển lãm, các cuộc gặp hai chiều sẽ được lên lịch trước và giao dịch thông qua ứng dụng trung gian (Zoom) trong suốt kỳ triển lãm. “Chúng tôi đã áp dụng mô hình giao thương trực tuyến ngay khi dịch bệnh bùng phát vào đầu năm ngoái, kết quả giao dịch từng bước đạt được kết quả tốt hơn và rõ nét nhất là khi áp dụng mô hình “gian hàng từ xa” (remote booth) tại Vietnam Expo tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2020”. – Chia sẻ của bà Nguyễn Thu Hồng – Phó Tổng giám đốc Vinexad.

Với kỳ vọng đưa công nghệ số vào hoạt động quảng bá, kết nối giao thương đa khoảng cách với cộng động doanh nghiệp quốc tế, Ban tổ chức đã hợp tác cùng VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin) xây dựng nền tảng hội chợ và sàn kết nối giao thương B2B trực tuyến lần đầu tiên trong khuôn khổ Vietnam Expo 2021. Bên cạnh đó, với vai trò là cầu nối giữa chính phủ và cộng đồng các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, VINASA phối hợp chặt chẽ cùng Ban tổ chức triển khai “Khu gian hàng Phần mềm & Dịch vụ CNTT” tại sự kiện, quy tụ các tập đoàn CNTT và start-up công nghệ Việt Nam tiêu biểu đến giới thiệu các công nghệ “Make in Vietnam” đổi mới và sáng tạo. Khu gian hàng hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi công nghệ sôi động thúc đẩy các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số đồng thời đóng góp vào sự phát triển cộng đồng CNTT nói chung.

Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 30 sẽ tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 14-17/04/2021 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là sự kiện Xúc tiến thương mại trọng điểm do Bộ công thương chủ trì được tổ chức thường niên và thu hút hơn 15.000 lượt khách tới tham quan làm việc qua mỗi kỳ tổ chức.

Thông tin được đăng tải tại Website: www.vietnamexpo.com.vn và trang Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VietnamExpoHN  

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Giám đốc dự án: Mrs. Nguyễn Hồng Nhung | expo@vinexad.com.vn | HP: 0913 368 489

            

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT