Nền tảng tích điểm LynkiD đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 lĩnh vực Blockchain
Ngày 13/04/2024 vừa qua, nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD đã được gọi tên tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 cho hạng mục Hạ tầng - Công nghệ số lĩnh vực Blockchain, Web3. 

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam với hơn 20 năm lịch sử. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Sao Khuê năm 2024 là sân chơi của gần 300 doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm công nghệ được ra mắt và tranh đấu. Trong đó, nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD với sự đột phá, mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp người dùng cá nhân, tạo thành một hệ sinh thái đa dạng, hấp dẫn… đã nhận được vinh danh cho hạng mục Hạ tầng - Công nghệ số trong lĩnh vực Blockchain, Web3.

LynkiD - Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm

LynkiD là nền tảng tiên phong ứng dụng nền tảng blockchain vào tích điểm đổi quà, gắn kết khách hàng thân thiết của các doanh nghiệp, được phát triển bởi Công ty Cổ phần LynkiD - đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và công nghệ toàn cầu. Dựa trên định hướng quản lý điểm thành viên trên duy nhất một kết nối định danh, LynkiD được xem như là chìa khóa mở ra thế giới ưu đãi, giúp người dùng tiết kiệm chi phí và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ.

LynkiD – Ứng dụng tích điểm đổi quà và nhận ưu đãi từ 1000+ thương hiệu

Thông qua ứng dụng LynkiD, người dùng có thể dễ dàng duy trì các hoạt động tích lũy, đổi thưởng, nhận quyền lợi lớn hơn tại vũ trụ kho quà độc quyền từ 1000+ thương hiệu và 20,000+ điểm sử dụng voucher trên toàn quốc, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với đa dạng các lựa chọn, từ vật phẩm đến e-voucher thuộc nhiều ngành hàng như: Dịch vụ hàng ngày (đồ ăn, đồ uống, nạp tiền điện thoại,..); Dịch vụ giải trí (phòng chờ sân bay, du lịch,...); Dịch vụ tài chính – bảo hiểm và các kênh thương mại điện tử.

Đồng hành cùng doanh nghiệp và nền kinh tế - xã hội

Khi tham gia vào hệ sinh thái LynkiD, doanh nghiệp có thể tiếp cận ngay với một cộng đồng gần 5 triệu người dùng đang hoạt động tích cực trên nền tảng này. Đây là tiềm năng giúp doanh nghiệp mở rộng tệp khách hàng mới, tăng trưởng doanh thu mà không tốn nhiều nguồn lực triển khai.

Hơn cả việc tích điểm, ứng dụng LynkiD còn là giải pháp mang tính đột phá, đóng vai trò thúc đẩy vòng tuần hoàn tiêu dùng và tác động tích cực đến kinh tế, xã hội khi  khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của đối tác, đồng thời thúc đẩy tiêu dùng thông minh bằng cách tiếp tục sử dụng giá trị tích lũy để đổi lấy những sản phẩm và dịch vụ mới.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng mang lại nhiều lợi ích như: Minh bạch dữ liệu giao dịch; Dữ liệu giao dịch thời gian thực; Quyền sở hữu thông tin được mã hóa cao; Chuẩn hóa thông tin; Hợp tác và mở rộng hệ sinh thái nhanh chóng. Nhờ đó, mọi hoạt động tích/đổi điểm, quản lý điểm được thực hiện chỉ trên một nền tảng duy nhất, bảo mật tuyệt đối cũng như tối ưu hóa trong tốc độ giao dịch của đối tác và khách hàng.

Nhận được giải thưởng Sao Khuê năm 2024 chính là thành tựu đáng tự hào, đồng thời là sự công nhận to lớn dành cho nền tảng LynkiD nói riêng và đội ngũ phát triển sản phẩm, ban lãnh đạo LynkiD nói chung khi luôn đề cao sự đổi mới và nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những giá trị vượt trội. Giải thưởng này sẽ là bệ phóng để LynkiD tiếp tục sáng tạo, nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của hàng triệu khách hàng cũng như đồng hành cũng các doanh nghiệp Việt trong tương lai.

Trải nghiệm app LynkiD tại ĐÂY.

Theo LynkiD

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT