ASOFT-ERP và những thành tựu mang ASOFT đến với giải thưởng Sao Khuê 2021
Ngày 24/4 vừa qua, tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội VINASA tổ chức, Công ty Cổ phần ASOFT đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục: Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp với sản phẩm Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ASOFT-ERP

Trải qua chặng đường hơn 18 năm phát triển, ASOFT đã liên tục ghi dấu với nhiều đóng góp, cải tiến trong việc hỗ trợ và đẩy mạnh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với các giải pháp phần mềm đặc thù theo từng ngành và từng doanh nghiệp, cùng với sự linh hoạt tùy biến theo nhu cầu, ASOFT đã nhận được đánh giá cao từ hội đồng đánh giá chuyên môn và sự tin tưởng, lựa chọn của các khách hàng và tổ chức trong suốt thời gian qua.

Cùng điểm qua những tính năng nổi bật của phần mềm ASOFT-ERP nhé.

Giới thiệu về hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ASOFT-ERP

 

1. Cung cấp giải pháp quản trị từ A-Z cho hoạt động vận hành và phát triển của doanh nghiệp

ASOFT-ERP là một hệ thống phần mềm quy mô, tập hợp nhiều nghìn tính năng và báo biểu, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát toàn bộ các hoạt động phòng ban. Phần mềm ASOFT-ERP được thiết kế, xây dựng và liên tục nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp trong giai đoạn Chuyển đổi số 4.0 như hiện nay.

a.  Hệ thống phân hệ đầy đủ, đặc thù và đa dạng

Được phân chia linh hoạt thành nhiều phân hệ, mỗi phân hệ được thiết kế để có thể làm việc một cách độc lặp và giải quyết những nghiệp vụ chuyên môn sâu của từng phòng ban khác nhau. Đồng thời giữa các phân hệ lại có quan hệ mật thiết với nhau về mặt nghiệp vụ và liên kết dữ liệu.

Nhờ vậy mà ASOFT-ERP luôn phù hợp với công tác tổ chức quản trị kế toán, tài chính, sản xuất, kinh doanh của mọi loại hình doanh nghiệp.

Hệ thống các phân hệ chính, được liên kết với nhau trong Hệ thống Hoạch định nguồn lực ASOFT-ERP

Trong phiên bản mới ASOFT-ERP, hàng loạt các phân hệ được bổ sung tính năng và cập nhật các công nghệ mới hiện đại nhất, và ra mắt nhiều phân hệ đặc thù nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản trị đặc thù các hoạt động

Xem thêm: ASOFT-ERP 9 R9 có gì mới?

a.     Liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại nhất

ASOFT-ERP là kết tinh của quá trình liên tục nâng cấp và hoàn thiện, về tính năng và cập nhật các công nghệ hỗ trợ mới và hiện đại nhất của nhóm Big5 Tech Giants (Google, Apple, Facebook, Amazon, Microsoft). Qua đó giúp doanh nghiệp và người dùng bắt kịp xu hướng 4.0 toàn cầu hiện nay vô cùng thuận lợi

Bên cạnh đó, ASOFT-ERP đã được bổ sung hệ thống nhiều nghìn API phong phú; giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối với hệ sinh thái online khổng lồ; từ các kênh thương mại điện tử, tới các dịch tài chính, dịch vụ chính phủ và dịch vụ Clouds vô cùng phong phú và đa dạng vào mỏ vàng không giới  hạn của kỷ nguyên 4.0.

Một bước phát triển lớn đón đầu xu hướng dịch chuyển, ASOFT đã hoàn thành nâng cấp hơn 10 phân hệ nghiệp vụ của ASOFT-ERP lên Cloud và Apps; giúp cho mọi việc trở nên dể dàng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Ứng dụng công nghệ lưu trữ đám mây Cloud giúp linh hoạt vận hành doanh nghiệp không giới hạn không gian và thời gian

2.     Giải pháp ASOFT-ERP đặc thù ngành

Hiểu rõ về các đặc tính, nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp trong từng lĩnh vực ngành nghề, cũng như kế thừa những best-pratice triển khai hệ thống của các doanh nghiệp đầu ngành, ASOFT thiết kế, chuẩn hóa và xây dựng các giải pháp phần mềm đặc thù cho từng ngành nghề, lĩnh vực cụ thể.

Giải pháp ASOFT-ERP theo đặc thù ngành đã đáp ứng cụ thể, sát sao và giải quyết chính xác, đúng trọng tâm nhất những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình phát triển.

Không chỉ thế, khả năng linh hoạt và tùy chỉnh của phần mềm theo đặc thù mỗi doanh nghiệp chính là điểm mạnh giúp ASOFT-ERP được đánh giá cao bởi tính ứng dụng và thực tiễn

Xem thêm: Giải pháp phần mềm ERP đặc thù ngành của ASOFT

3.     Những cam kết về chất lượng và dịch vụ

Một trong những điều làm nên điểm khác biệt và đáng giá của ASOFT đến từ việc tư vấn giải pháp và các cam kết về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng.

Không cung cấp các sản phẩm cứng nhắc và đại trà, ASOFT cung cấp giải pháp, không chỉ là các công cụ. Chính vì thế, lắng nghe nhu cầu, tư vấn giải pháp và cam kết với kết quả là những điều ASOFT mang đến cho mọi khách hàng.

3.000 khách hàng vẫn đang cùng ASOFT đồng hành trong chặng đường 18 năm vừa qua chính là minh chứng cho những nỗ lực và cải tiến không ngừng của tập thể ASOFT.

Làm tới cùng – nếu chưa có kết quả, chúng tôi sẽ làm miễn phí cho đến khi có kết quả
– Cam kết của ASOFT –

Đón Cúp Sao Khuê, ASOFT tặng đến 9 tháng sử dụng miễn phí phần mềm ASOFT-ERP Cloud cho mọi doanh nghiệp: Xem TẠI ĐÂY

Liên hệ với ASOFT để được tư vấn và Demo phần mềm miễn phí: Hotline: 1900 6123 / 0916.315.533

THEO ASOFT

 

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT