NightVision FX được vinh danh Sao Khuê hạng mục Ngân hàng số
Hệ thống giao dịch ngoại hối tự động NightVision FX của Novus Fintech vừa được vinh danh “Sản phẩm công nghệ xuất sắc lĩnh vực Ngân hàng số” tại lễ trao giải Sao Khuê ngày 13/4/2024. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Novus Fintech nhằm mang tới các sản phẩm đột phá, đóng góp vào hành trình chuyển đổi số của hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cốt lõi để thực thi các giải pháp đổi mới sáng tạo, Novus Fintech đầu tư xây dựng NightVision FX giúp cải tiến quy trình giao dịch ngoại tệ từ thủ công sang tự động trên nền tảng web. Đây là hệ thống mua bán ngoại tệ xuyên suốt từ khách hàng, chi nhánh đến trụ sở chính giúp tối ưu quy trình vận hành và quản trị, rút ngắn thời gian giao dịch, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hệ thống tính toán được lãi/ lỗ trên từng giao dịch mua bán ngoại tệ, từng khách hàng, từng loại tiền, từng sản phẩm và từng cán bộ giao dịch. Đồng thời, NightVision FX cung cấp các báo cáo đa chiều phục vụ quản lý và tra cứu thông tin một cách kịp thời, hiệu quả.

Bên cạnh giao dịch tại quầy, NightVision FX có khả năng tích hợp với các kênh mua bán ngoại tệ Online giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng thông qua Internet Banking và Mobile Banking.

NightVision FX đã được triển khai thành công tại VietinBank, Techcombank, Sacombank, LPBank, mang lại nhiều lợi ích cho Ngân hàng và đáp ứng kỳ vọng của người dùng.

Các tính năng nổi bật của NightVision FX

  • Khởi tạo/ Huỷ/ Chỉnh sửa giao dịch mua bán vàng - ngoại tệ giao ngay (Gold - FX Spot), giao dịch mua bán ngoại tệ kỳ hạn (FX Forward) và giao dịch hoán đổi ngoại tệ (FX Swap)
  • Cung cấp tỷ giá theo thời gian thực
  • Thanh toán và hạch toán theo thời gian thực
  • Có khả năng xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây

Sao Khuê là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) nhằm tôn vinh các công ty công nghệ có thành tích xuất sắc. Chiến thắng ở hạng mục Ngân hàng số, NightVision FX đã chứng minh hiệu quả rõ ràng về sự đột phá trong công nghệ, tính bảo mật, năng lực triển khai quy mô rộng và các giá trị mang lại cho hệ thống ngân hàng tài chính.

Về công ty TNHH Novus Fintech

Thành lập từ năm 2008, Novus Fintech là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phần mềm tài chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty có trụ sở chính tại Úc và đội ngũ hơn 80 nhân sự tại Việt Nam. Các sản phẩm nổi bật của công ty bao gồm phần mềm giao dịch mua bán ngoại tệ NightVision FX, Nền tảng giao dịch đa tài sản Equix Trading Platform và Dịch vụ Outsourcing - phục vụ các tổ chức tài chính, công nghệ toàn cầu.

 

Theo NOVUS

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT