Mời tham gia khóa đào tạo có sự hỗ trợ 50% kinh phí từ Nhà nước
Nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự doanh nghiệp mình. VINASA đã xây dựng Đề án đào tạo nguồn nhân lực hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên VINASA. Từ tháng10 đến tháng 12/2017, tại tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng VINASA sẽ tổ chức thực hiện một số khóa đào tạo bồi dưỡng nhân lực cho các doanh nghiệp với mức kinh phí được hỗ trợ đến 50% chi phí đào tạo từ Nhà nước. Các khoá đào tạo với các nội dung: Quản trị Dự án, Kỹ năng Thuyết trình, Bán hàng và Quản lý thời gian và lập kế hoạch, Kỹ năng Đàm phán, cụ thể như sau: 

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 

     Khóa Kỹ năng thuyết trình: khai giảng ngày 16/10

     Khóa Quản lý thời gian: khai giảng ngày 18/10

     Khóa Quản trị dự án: Khai giảng ngày 20/10

Địa điểm: Phòng họp tầng 7, tòa nhà Giày Việt, 180 - 182 Lý Chính Thắng,P.9, Q.3, TP.HCM

Tại Đà Nẵng: dựkiến thời gian tổ chức tháng 10 -11/2017

Địa điểm dự kiến: Công viên phần mềm Quang Trung, số 2 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng (Dự kiến)

Thời gian và địa điểm dự kiến chi tiết vui lòng xem tại đây

Giảng viên của các khoá đào tạo này là các Thạc sỹ đến từcác trường Đại học danh tiếng trong nước và các chuyên gia đến từ các Tập đoàn,Công ty CNTT nổi tiếng tại Việt Nam. Vì vậy nội dung sẽ không chỉ học được từ lý thuyết cơ bản mà còn được trải nghiêm từ kinh nghiệm của chính các chuyên gia trong ngành.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký theo hình thức tham gia các lớp đào tạo tập trung hoặc có thể đăng ký đào tạo tại chính công ty mình nếu số lượng nhân sự tham gia từ 25 -30 người.

VINASA xin thông báo và trân trọng kính mời các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia các khoá đào tạo này bằng cách gửi phiếu đăng ký về email: hangca@vinasa.org.vn trước ngày 12/10/2017.  

Rất mong nhận được sự tham gia của Qúy Doanh nghiệp!

Tin mới