CareerViet.vn - Mạng việc làm quốc tế chuyên biệt cho người Việt tìm việc
CareerViet.vn (trước đây là CareerBuilder Vietnam), nay là thành viên của Kariera Group - Dẫn đầu ngành Nhân sự, một tập đoàn đa quốc gia với hơn 25 năm kinh nghiệm, hoạt động ở thị trường châu Âu và Châu Á. Được hỗ trợ bởi công nghệ đẳng cấp thế giới, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerViet góp phần to lớn gắn kết Nhân tài và Nhà tuyển dụng, thúc đẩy thành công cá nhân cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái CareerViet.

CareerViet đã và đang là sự lựa chọn của hơn 20.000 Nhà tuyển dụng hàng đầu với hơn 20.000 cơ hội việc tốt - lương cao mới hàng tháng, có hơn 5 triệu người dùng. CareerViet còn cung cấp độc quyền nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp các đối tượng ứng viên khác nhau thông qua hệ sinh thái nghề nghiệp toàn diện như: CareerStart.vn, TalentNetwork.vn, VieclamIT.vn, CareerMap.vn, CVHay.vn và VietnamSalary.vn.

Bên cạnh đó CareerViet còn thực hiện khảo sát thường niên và công bố Nhà tuyển dụng được yêu thích hàng năm tại: https://careerviet.vn/employerofchoice-winner-2023

CareerViet.vn - Mạng việc làm quốc tế chuyên biệt cho người Việt tìm việc. Khám phá ngay!


Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT